Juanete hoặc sóc bàn

 1. Là gì juanete sóc bàn hay sao?

Juanete đề cập đến bunión hoặc mỏm đá mà xuất hiện ở mức độ của những phần bên trong của người đứng đầu tiên metatarsiano. Tên y tế sóc bàn, và xuất phát từ tiếng Latin: ngón là tên cho ngón chân đầu tiên hoặc các ngón chân, và nhẹ có nghĩa là bạn có đi lệch khỏi đường chính giữa các cơ thể ở một góc hơn 15 độ.

 1. Nơi tên Juanete?

Câu hỏi này đã làm cho tôi rất nhiều lần, và những gì tôi nghiên cứu nó đi ở Tây ban nha. Nó được tin rằng juanetes bạn xuất hiện thường nông dân hay lĩnh vực này, và như John là tên chung với người khiêm tốn, ông là tên.

 1. Lý do là gì hoặc juanete sóc bàn?

foto1Trong sóc bàn là kết quả của đôi giày sai và yếu tố di truyền. Trong quần thể không mang giày, bệnh hầu như không biết. Cũng ghi chú rằng hầu như tất cả các bệnh nhân đến đây để tham khảo ý kiến một trong những người thân của tôi với bệnh. Ngoài ra, những người có đầu ngón tay dài hơn thứ hai, có một cao hơn khuynh hướng có juanetes. Loại này đi bộ gọi là “từ Ai cập.”

 1. Trình bày cho dù bệnh này chỉ có người lớn.

Không. Một phương pháp được biết đến, trong thanh thiếu niên, được biết đến như sóc bàn thanh niên. Đó có thể được nhìn thấy ở em.

 1. Những gì là ý nghĩa của điều trị không phẫu thuật?

Một sự thay đổi giày, tăng chiều rộng của đầu, và sử dụng thiết bị như nicotine vá, dải interdigitales có thể giảm các triệu chứng trong hình thức nhẹ, bao gồm cả để ngăn chặn sự tiến triển của bệnh. Tuy nhiên, điều trị dứt khoát là phẫu thuật.

 1. Những bài tập tôi có thể làm để điều trị juanetes?

Bất kỳ bài tập để kéo dây chằng abductores và viên hữu ích. Bài tập chu vi làm thế nào họ nhìn vào những hình ảnh, rất hữu ích để giảm đau.

 1. Phẫu thuật là gì?

Phụ thuộc vào loại sóc bàn bệnh nhân. Có hơn 130 phẫu thuật cho việc điều trị của sóc bàn, các bác sĩ lựa chọn trong số những phương pháp này thích hợp nhất cho bệnh nhân.

Trong trường hợp nhẹ, thực hành các kỹ thuật phẫu thuật, đơn giản hơn, trong trường hợp nghiêm trọng cần được thực hiện như một quy luật, osteotomías trong metatarsiano đó bao gồm sau phẫu thuật còn..

 1. Nếu bạn thực hiện sự tiến bộ đáng kể trong những năm gần đây ở phẫu thuật juanetes?

Nếu các phương pháp mà chúng tôi đã làm rất nhiều, gây mê đã được cải thiện, giảm rất đau sau phẫu thuật. Có những công cụ mới và có nghĩa của sự cố định mở xương đó đã được cải thiện kết quả cuối cùng. Qua da phẫu thuật cũng đã tiến bộ đáng kể trong những năm gần đây.

 1. Những gì được các chi phí của phẫu thuật juanetes bao phủ bởi tất cả nhân công ty bảo hiểm không?

Nếu ở Venezuela, các công ty bảo hiểm che phẫu thuật, vì vậy nó là một căn bệnh chứ không phải thẩm mỹ.

 1. Phẫu thuật là gì?

Nếu rất quan trọng, trên cơ sở đó kiểm tra của tôi chỉnh hình đồng nghiệp chọn can thiệp đó sẽ thực hiện. Nó rất quan trọng là x-quang của chân được hỗ trợ.

 1. Sau khi phẫu thuật, có sự can thiệp này?

Phụ thuộc vào kỹ thuật của sử dụng, nhưng thời gian phục hồi nhanh hơn nhiều so với trong quá khứ, và các bệnh nhân không phải là như thời gian đã ngừng lại như trước. Theo quy định, sử dụng đôi giày đặc biệt, để rằng các bệnh nhân đã có thể đi lại làm việc.

 1. Tôi đã nói rằng các hoạt động rất đau này là chính xác?

Đó không phải là sự thật, nó là một trong những huyền thoại phẫu thuật juanetes. Trước khi phẫu thuật, nó bị khóa xuống với dài diễn xuất thuốc gây mê cho ra điều hành mà không có đau.

 1. Khi tôi có thể trở lại làm việc?

Phụ thuộc vào thứ hai, các loại phẫu thuật mà đã thực hiện và các loại công việc mà các bạn có. Nếu bạn đang chạy một phương pháp chỉ liên quan đến các mô mềm, và công việc của bạn đã yêu cầu cậu ngồi có thể trở lại để làm việc trong vòng một tuần đến 10 ngày.

foto2

Nếu là trường hợp mạnh mẽ hơn thực hành mở xương trong metatarsiano, và công việc của họ đã yêu cầu nỗ lực vật lý, cậu có thể chờ đợi đến 6 tuần để quay trở lại để làm việc.

 1. Đó là một vết sẹo sau khi phẫu thuật không?

Vết thương sẽ trở thành tại ranh giới giữa các chân sau và thực vật vì vậy mà các vết sẹo là ẩn hơn, nhưng một vết sẹo rất khác nhau giữa con người và người đàn ông. Đó là đề nghị không để tân trên chân, vài tháng đầu tiên sau khi phẫu thuật, đặc biệt là trong bệnh nhân với làn da đen vì họ có thể làm những vết sẹo hiperpigmentadas.

Trong qua da phẫu thuật, các vết sẹo là hầu như không đáng.

 1. Những kết quả, tôi có thể mong đợi từ phẫu thuật này?

Nếu bạn thực hiện một hợp kiểm tra trước phẫu thuật và làm theo những hướng dẫn trong thời gian sau phẫu thuật, nó có thể có được kết quả tuyệt vời trong nhiều trường hợp.

 1. Là nó đúng là juanete phải đi một lần nữa sau khi phẫu thuật không?

Không, điều này không đúng. Tỷ lệ tái là nhỏ, nếu nó được sử dụng với kỹ thuật thích hợp.

 1. Đó là một kỹ thuật đã sử dụng một tia laser để điều trị sóc bàn?

Đây là một trong những câu hỏi mà tôi đã gửi cho bạn bằng thư, tôi không biết kỹ thuật nào đó sử dụng laser cho việc điều trị bệnh này, sách, tạp chí cập nhật đặc biệt là không đề cập. Tuy nhiên, phương pháp chữa phẫu thuật cho việc điều trị của juanetes cụ nhỏ, được đưa qua một đường rạch nhỏ hơn một cm. Trong hoạt động này, qua da laser là không được sử dụng.

 1. Nên tôi operarme nếu tôi không có đau đớn không?

Sự xuất hiện thẩm mỹ của chân là rất quan trọng, nhất là cho phụ nữ. Thường là các bệnh nhân có liên quan với chỉ có sự xuất hiện của chân, không đau. Quyết định để làm việc hay không tùy thuộc vào bệnh nhân, nhưng chúng tôi phải cảnh báo bạn rằng bất kỳ phẫu thuật có rủi ro là rất nhỏ.

 1. Điều này là bình thường, sưng chân sau khi phẫu thuật không?

Nếu sưng là bình thường sau khi phẫu thuật, và kéo dài hơn, người già, và các can thiệp của nghiêm trọng sóc bàn.

 1. Cái gì là “phẫu thuật “CHEVRON”?

Nó là một kỹ thuật rằng được sử dụng trong những ngón chân cái của vừa phải, đó là V cắt ở xa metatarsiano, nâng góc intermetatarsiano. Có thể được sử dụng để sửa chữa đặc biệt vít cắt, như trong bức vẽ. Các hoạt động có thể được thực hiện bằng cách sử dụng những phương pháp xâm lấn kỹ thuật.

 1. Là gì hoạt động KHĂN?

Nó sau khi phẫu thuật cho sóc bàn vừa đến nghiêm trọng, được phát triển bởi Weil và Barouk ở cuối thế kỷ trước, mà theo đặc điểm của nó, cho phép để sửa chữa gần như hoàn hảo bệnh đó trước đây đã rất khó khăn để quản lý.

Trả lời

Scroll to top