12 biện pháp cho Juanetes

CHIA SẺ TÀI LIỆU CỦA CHÚNG TÔI!

foto3Tất cả uanetes có thể được thực sự đau đớn và bạn có thể kết thúc chúng trong nhiều trường hợp, và những người khác đau nhiều, do đó bạn có thể thấy, chúng tôi đang có một vài biện pháp cho juanetes , đây là một vấn đề mà ảnh hưởng đến phụ nữ nhiều hơn đàn ông, đặc biệt là việc xem xét những đôi giày đó thường sử dụng. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để điều trị juanetes với biện pháp bài này là phù hợp.

Đây là lần thứ hai gửi từ blog này, ở đó chúng ta nói chuyện, chăm sóc, nếu các bạn nhớ bài trước có thể được nhìn thấy ở đây.

Nguyên nhân juanetes

Trong juanete cũng được gọi là sóc bàn , và nó được gây ra do viêm xương bao gồm các khớp. Đặc biệt, nó là một viêm chân, đó xảy ra ở đoạn đầu tiên, đó là, có một ngón tay. Với ngón tay của bạn, điều này lệch xảy ra trong sự chỉ đạo của các ngón khác.

Khi juanete đang diễn ra, đó là một quá tải, và trong khu làm ngón tay cái đó để đặt trên ngón thứ hai. Nó mang lại nhiều nỗi đau ngoài ra, đó sẽ đem lại một vấn đề thẩm mỹ.

Nhà thuốc để loại bỏ juanetes

Roland muối

Roland muối giảm viêm và đau gây juanetes. Chúng tôi cung cấp chân tắm với Roland muối, và nỗi đau sẽ trở nên ít sắc và chân của chúng tôi.

Magiê

Như là ở phía trước đó, bao gồm trong ngâm trong 20 phút chân của bạn trong nước nóng và muối magiê đó cũng sẽ giúp các triệu chứng của juanetes. Magiê là tuyệt vời cho đau juanetes.

Dầu ô-liu và hoa oải hương

Chúng ta có thể phát triển dầu trang chủ cho juanetes để nhiệt chảo dầu ô liu, và lá của lavender, gây ra tiền để 3/4 lít dầu và khoảng 150 gram lá của hoa oải hương. Đun sôi nó cho hai giờ, bộ lọc, và chờ cho đến khi bơ trở nên mềm mại. Masajeamos tất cả juanetes nhẹ nhàng với dầu này mà chúng tôi giữ trong một cái bát tiếp theo thời gian, chúng tôi sẽ sử dụng.

Mát-xa với kim sa

Chống lại đau juanetes biện pháp trên cơ sở của massage là lý tưởng. Để được mát-xa bằng kim sa giúp làm dịu nỗi đau gây ra bởi juanetes. Chúng tôi đã để cho nhẹ nhàng với kim sa.

foto4

Băng

Đưa băng trong 15 phút trong juanetes giúp giảm đau. Phương thuốc này là không nên nếu bạn có lưu thông vấn đề ở chân, hoặc nếu bạn bị bệnh tiểu đường.

Bow

Lau hành là một trong những biện pháp cho juanetes đơn giản hơn để thực hiện, và, bên cạnh đó, chúng ta có thể để nó áp dụng với một băng trên đôi chân của mình cả đêm để có được hiệu quả hơn.

Cà chua

Là một trong số các nhà thuốc để loại bỏ juanetes chân: nhỏ cà chua, và hành, cũng giúp để cải thiện tình trạng của juanetes. Bạn cũng có thể để áp dụng trong đêm.

Tỏi (một thời gian)

Trên khắp thế giới có tỏi trong nhà, hoặc ít nhất là nên như vậy. Đặt một số tỏi lát trong juanetes và để liên lạc với họ suốt đêm với một băng.

Mát-xa với lavender

Nếu bạn muốn để tìm hiểu làm thế nào để bỏ juanetes với biện pháp hoa oải hương phải có trên danh sách của các giải pháp. Nóng trong một bồn tắm nước 100 gram hoa oải hương ở 3/4 của một lít dầu. Khi tổ chức 2 giờ sau đó lọc, và chúng tôi giữ nó ở trong một chiếc bình thủy tinh chứa và ở một nơi mát mẻ. Chúng tôi massage nhẹ nhàng và đủ để đặt một vài giọt để xem anh ta rất nhẹ nhàng.

Nhiệt chăn

Những ứng dụng của nhiệt để juanetes cũng là một giải pháp tốt để làm giảm sự khó chịu mà chúng gây ra. Colocarnos chăn nhiệt chúng trong 15 hay 20 phút cũng sẽ giúp chúng tôi với vấn đề này.

Chân tắm đặc biệt

Trong một nồi nước ném một lít nước, 50 gram hạt lanh 50 gram comfrey và 25 gram kẹo dẻo. Vì vậy, chúng tôi sôi cho 10 phút, và nước là được, các bạn có thể barreño để giữ chân chúng ta ngâm trong 20 phút.

Rue và i-ốt

Cuối cùng của chuẩn bị cho loại juanetes là những kiến thức của chân tắm trước khi đi ngủ một chút Rue cũng sẽ giúp làm giảm đau nhức sản xuất juanetes và để có được cứu trợ lớn hơn, sau khi tắm masajeamos chân với i-ốt , mà rebajamos với nước và sử dụng bông ngâm.

Trả lời

Scroll to top